วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2555

!! อย่างนี้...ต้องชม !! เพราะตรงตามกฎหมาย ตำรวจดี ศรีประชาชน!! อย่างนี้...ต้องชม !! เพราะตรงตามกฎหมาย ตำรวจดี ศรีประชาชน 
        เมื่อวันที่ 15 กันยายน 55 เวลา 09.15 น.โดยประมาณ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี ได้มาตั้งด่านเพื่อตรวจใบขับขี่ ที่สี่แยก อมตะซิตี้ บ่อวิน การมาตั้งด่านในครั้งนี้ ได้วางสัญญาณกรวย และเจ้าหน้าประจำจุด ผู้บังคุับบัญชา ยืนขึ้นวอวิทยุเพื่อรับฟังและสั่งการ เรียกได้ว่า ทำได้ดี ทำได้สวย และทำอย่างถูกต้อง ซึ่งสื่อต้องขอชื่นชม สว.จร.สภ.บ่อวินและ ผกก.สภ.บ่อวินพร้อมเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ปฏิบัติหน้าที่  ที่เล็งเห็นความปลอดภัยของตัวเจ้าหน้าที่เองและประชาชนที่ใช้รถใช้ถนน สว่างมองเห็นชัด เป็นระเบียบ และตรงตามกฎหมายที่กำหนด
        เห็นแล้วต้องเก็บภาพมาบอกเล่าความดี การปฏิบัติหน้าที่ เพื่อประชาชนสร้างความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน พร้อมกับการป้องปรามและปราบปรามผู้กระทำผิด ทั้งทางกฎหมายจราจรและอื่นๆ ฝากไปยัง ผบก.จว.ชลบุรีและสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  ว่าสิ่งอันละเล็กละน้อยเหล่านี้นั้น เป็นสิ่งที่น่าชื่นชม และยกย่องเป็นอย่างยิ่ง ไม่เหมือนอดีตที่ผ่านมา ซึ่งไม่มีการกระทำแบบนี้ ที่ประชาชนและสื่อเห็นแล้วชื่นใจ สมกับเป็น ตำรวจดี เป็นศรีของประชาชน 
       ไม่เหมือนดังในครั้งอดีตที่เคยนำเสนอไป ที่เดียวกันนี้ แต่ไฟทางก็ไม่มี การให้สัญญาณก็มองไม่ชัดเจน แถมเป็นเวลากลางคืนอีกด้วย เรียกว่าในครั้งนี้ปรับแบบรูปโฉมใหม่ใฉไลกว่าเดิม สุดยอดครับ ผกก.และสว.จร.สภ.บ่อวิน สื่อขอชมจากใจ

โดยทีมข่าวเสือดำลาดตระเวน/นสพ.อัครีเทวะฮอตนิวส์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น